Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu tại website bunchaxuantu.net bao gồm: họ tên, email, điện thoại,… Đây là các thông tin bunchaxuantu.net thu thập để có thể liên lạc với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bunchaxuantu.net nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của bunchaxuantu.net, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về hoạt động sử dụng dịch vụ của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ, các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho bunchaxuantu.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Bunchaxuantu.net sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng.
  • Giao hàng cho khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và bunchaxuantu.net như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…
  • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến hoạt động sử dụng dịch vụ tại bunchaxuantu.net.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: bunchaxuantu.net có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của bunchaxuantu.net.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

BÚN CHẢ NEM RÁN HÀ NỘI XUÂN TỨ

Địa chỉ: 291A Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: (028) 3844 9337- 0913 917 107 - 0918 181 030

Website: www.bunchaxuantu.net

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu bunchaxuantu.net thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nhân viên đến ban quản trị của bunchaxuantu.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, bunchaxuantu.net sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, bunchaxuantu.net sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại bunchaxuantu.net được bunchaxuantu.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của bunchaxuantu.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, bunchaxuantu.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên bunchaxuantu.net.

Ban quản lý bunchaxuantu.net yêu cầu các cá nhân khi sử dụng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý bunchaxuantu.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.