Tọa lạc tại số 291A Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình gần cầu vượt, vòng xoay Lăng Cha Cả thuận tiện cho việc đi lại, bún chả Hà Nội Xuân Tứ là thương hiệu Việt được nhiều thực khách Sài Thành biết đến. Mặt bằng quán thoáng mát, không gian sang trọng, rộng rãi với sức chứa 200 khách cho bạn thoải mái chọn một góc ưng ý, lý tưởng để ngồi dùng bữa cùng bạn bè hay thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình, người thân… Chất lượng món ăn bún chả với mức giá hợp lý cùng đội ngũ phục vụ nhanh chóng, tận tình và chu đáo sẽ đem lại cho bạn những giây phút nghỉ ngơi và thưởng thức món ăn tuyệt vời khó quên.

Bún Chả Hà Nội Xuân Tứ

[ Người hỏi: DANG HOANG LOI  - prohoangloi@gmail.com  - 13/11/2014 ]

Bún Chả Hà Nội Xuân Tứ ????

[13/11/2014]

Trưa nay cơ quan vừa tổ chức ăn chào 20.10 ở đây. Đây là lần thứ 3 m ăn ở Bún chả Xuân Tứ, có thể nói các cô trong cơ quan m có vẻ khoái bún chả ở đây. Bún chả ăn ngon, không gian đơn giản (hình như do mới chuyển địa điểm về đây nên chưa để ý trang trí), khá rộng, có chỗ để xe trong nhà, thời gian gọi món nhanh, nhân viên khá thân thiện :), có điều là hơi mắc :v

[13/11/2014]

Mình đã đi ăn rất nhiều hàng bún chả Hà Nội ở Sài Gòn nhưng chưa có nơi nào thấy chả nướng ngon đã như ở đây. Phần bún chả giờ là 43k nhưng đầy ắp chả. Mình chỉ không thích ăn bún chả sợi to lắm thôi, vì bún chả hn phải ăn bún sợi chỉ mới là đúng vị nhất. Quán cũ bên góc Phạm Văn Hai đúng kiểu bẩn bẩn tối tối và ồn ào như kiểu Hà Nội, hôm nào trời nóng, đến lúc đông khách, thì ngồi hơi bí và nhiều giấy rác ở xung quanh. Giờ mấy lần đi qua quán mới thấy không gian thoáng và sạch sẽ hơn nhiều nhưng mình vẫn chưa vô lần nào, vì tiện đường nên vẫn ghé góc PVH ăn.